2004/Oct/23

 เฮ้อ .. ถ้าไปงานมหกรรมครั้งนี้จะซื้อให้หน่ำใจไปเล้ยย ค่อยดู เก็บกดมานานเเต่ อีกไม่นานก้อได้ปลดปล่อยเสียที  55+

ความบ้าเริ่มกำเริบอีกเเล้ว งี๊ดด .. เป็นเเบบนี้ก่อนที่จะไปงานมหกรรมทุกปีเลยไม่รู้เป็นไร (สงสัยจะอาการหนัก) เเต่ว่าก้อว่าเหอะครั้งที่เเล้วยังซื้อไม่ชุ่มปอดเลยว่ะ - - ซื้อไป 13 เล่มเองง่ะ เฮ้อ .. เเต่ครั้งนี้ยังไงก้อต้องซื้อให้เยอะก่านี้เเน่นอน เพราะกรุอุส่าห์จดรายชื่อหนังสือเเล้วก้อรายชื่อกะรหัสบูธของร้านที่หมายตาที่จะไปซื้อเพียบพร้อมไว้หมดเเล้ว เอิ๊กซ์ๆ  ยังไงงานนี้ไม่มีพลาด (มั้ง ..) - -"

เเล้ววันนี้ก้อตื่นนอนมาบ่ายโมงก่าๆ เพราะเมื่อคืนมัวดูเเต่ฮันเตอร์ถึงตี 3 เเล้วกว่าจะเข้านอนก้อปาไปตี 4 (ดูเเล้วเพลินว่ะเลยดูต่อไปเรื่อยๆ ติดลม) ตื่นมาไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่เลยเพราะมันร้อนๆไงไม่รู้ - - เงอะ .. เเต่ตื่นมาก้อออกเจพอดีเลยอ่ะ 55+ เเต่เร็วเนอะกินเจเวลาอาทิตย์นึงนี่ผ่านไปเร็วเหลือเกิน เฮ้อ .. รอดพ้นไปอีกปีเเล้ว ..

รอดพ้นก้อจิง เเต่ว่า .. เรื่อง .. ใกล้เปิดเทอมนี่อ่ะดิน่าหนักใจจริงๆ ไม่อยากเปิดเลยย เเง่บบ ..  ไม่อยากพูดถึงเเล้วอ่ะ เปลี่ยนเรื่องดีฟ่า .. ชิ 

เฮ้อ .. พอปิดเทอมนี่อยู่บ้านก้อไม่รุ้จะทำไรดี เเต่จะเปิดเทอมก้อไม่อยากจะเปิด เเล้วกรุจะไปทำไรดีเนี่ย .. ชีวิตนี้สุดเซง .. เมื่อวานก้อคุยเอ็มกะเพื่อนถึง 5 ทุ่มก่าๆ เกือบเที่ยงคืน กำลังคุยเพลินอยุ่ดีๆ เครื่องมันเปงไรไม่รู้ ค้างเฉยเลย งงเลยกรู เป็นไรของมันง่ะะ เราเลยปิดเเมร่งทิ้งเลย เซงชิบ .. เฮ้อ ..

ไม่รุ้จะเขียนไรดีจบเเค่นี้ดีก่า .. ซาโยนาระ ..


เม้นตรงข้างล่างนี้

Comment

Comment:

Tweet


ซื้อหนังสือเยอะจัง หนังสือไรน้าที่จดรายชื่อไว้ ^^
#4 by P'Ning () At 2004-10-23 23:52,
เราก็จะเปิดเทอมแร้วเหมือนกัน หนักใจๆ
#3 by ๐( At 2004-10-23 23:12,
อ่าจ้า....เม้นแล้วน้า ซาเคียวไปงานหนังสือ
ทุกปีเลย ซื้อให้มันส์นะจ๊ะ
#2 by kaungZZ () At 2004-10-23 22:13,
โอ้ ของเราก็ราวๆน๊านแหละซาจัง เหอๆ แต่มานมะมีงบแง่วๆ เด๋วต้องไปเบิกงบก่อน โห ดูฮันเตอร์ OoO แต่เราดูภาค แมงมุม แล้วมันเบื่อๆไงไม่รุ แต่ยังไงก็มีคุราจังออก เอิ๊กๆๆ
#1 by shamanei () At 2004-10-23 21:55,