2004/Oct/20

เฮ้อ .. ทิ้งไปนานเลยบล็อคเรา วันนี้ก้อได้มาอัพสักที เอิ๊กซ์ๆ

เบื่อๆอีกเเล้วเรา - - เเต่ .. พรุ่งนี้เราก้อจะมีงานพิเศษทำเเล้วเฟ้ย หุๆๆ รายได้ก้อธรรมดาๆง่ะ แหะๆ พรุ่งนี้พ่อ - เเม่ว่างซะด้วยเห็นบอกว่าจะพาไปดูโรงงานทำไรสักอย่างนี้เเหละ เสร็จเเล้วก้อเอางานกลับมาทำที่บ้านอ่ะ จะได้เอามาทำเเก้เซงเวลาเบื่อๆ  .. เเต่ถ้าเราทำไปเรื่อยๆน่าจะเก็บตังค์ได้ดีอ่ะนะ จะได้เอาตังค์ใช้ในวันมหกรรมหนังสือไงล่ะ เอิ๊กซ์ (งานยังไม่ทันทำเลย วางเเผนใช้เงินเเล้วกรู) เหอะ ..

เเต่ความจริงพ่อเราจะพาเพ่ชายเราไปด้วย เเต่พรุ่งนี้มันดันติดเรียน ร.ด. ซะได้ เราเลยต้องลุยเดี่ยว - - เงอะ .. เเต่เราไปคนเดียวก้อได้ ยังไงก้อเหมือนกันเเหละว้า

ช่วงนี้มีเรื่องหนุกๆทำนิดๆหน่อยๆตอนกลางคืน.. คือดูวีซีดี ฮันเตอร์ที่ซื้อมา 55+ ดูได้มา 3 คืนเเล้ว ชอบดูหลังเที่ยงคืนอ่ะมันเงียบๆดี ดูเเล้วมีสมาธิ (สงสัยจะบ้า) ฮ่า ..
เเต่พูดก้อพูดอุส่าห์ซื้อฮันเตอร์มาครบชุดเลยรวมภาคโอว่าด้วย ก้อซื้อมาเป็นเดือนเเล้วเเต่เพิ่งเอามาดู เหอะๆ  เสียตังค์ไปตั้งหลายพันเเน่ะ 3วันมานี้ดูได้เเค่ 7 เเผ่นเเรกเองง่ะ ดูช้าหลายเลย ( มันก้อสมควรจะช้าอยู่เเล้วอ่ะก้อดูเรื่อง X 1999กะ ฟรุ๊ตฯ เเล้วก้อ เดอะพริ้นฯด้วยนิ) ถ้าจะรวมยอดการดูวิซีดีทั้ง 3 วันก้อ 12เเผ่นได้งั๊บๆ
ไม่มากไม่น้อยเนอะ เหอะๆ เเต่วันนี้เราก้อจะไปดูฮันเตอร์ต่ออีก 2-3 เเผ่นดีก่า เเละเเน่นอนว่าต้องดูหลังเที่ยงคืนด้วย เอิ๊กซ์ๆ (บ้าอีกเเล้ว)

อีก2อาทิตย์เปิดเทอมเเล้ว ว้า .. ไม่อยากเปิดง่า งือ ... ปิดก้อปิดช้ากว่าเค้าตังค์เป็นอาทิตย์ - - หยุดไม่เต็มอิ่มเลยว่ะ เฮ้อ .. อยากหยุดอีกอ่าๆๆ  ไปขอร้องอธิการได้มั้ยเนี่ย - - 55+ (ถ้าทำได้ก้อดีดิ) เเต่เปิดเทอมไปเซงว่ะต้องมานั่งตรวจผมระเอียดยิบ เเล้วไอ้ที่เราไปซอยข้างหน้ามาทำไงดีวะ (ยังกลุ้มไม่เลิกเลย) อุส่าห์ตัดผมสั้นเเล้ว - - ฮือๆๆ (อยากจะบอกว่าตอนก่อนปิดเทอมเค้าเรียกน.ร.ไปถ่ายรูปเดี่ยวทุกคนเลยเพื่อจะเอามาเทียบกับหลังเปิดเทอมว่าไปซอยมาเพิ่มป่าว) เข้มงวดว่ะ เนอะ ..เเต่ช่างมันเหอะเฮ้อ .. ปลงเเล้วกรูชาตินี้ ..

เขียนเเค่นี้ดีกว่า .. บาย

เอ้อ  ว่างๆมาฟังเพลงก่อนก้อได้นะ กดฟังที่นี่เลย


เม้นตรงข้างล่างนี้นะขอรับ

 

Comment

Comment:

Tweet


- -* อิจฉราฟ่ะ ได้ไปด้วยยย
ฮึ่มมมมม
#4 by ปี () At 2004-10-23 23:54,
แหง่วว นั่งดูฮันเตอร์เหมือนเราเยย แต่เราดูตอนเช้า ตอนกลางคืนเล่นเน็ตโต้รุ่ง 555
#3 by ๐( At 2004-10-20 22:42,
เง้อๆดีจางมีงานพิเศษทำด้วย อยากทำบ้าง
อยากดูฮันเตอร์บ้างจางแต่ไม่มีตังงบน้อยต้องเก็บตังปายสัปดาหนังสือ=_=
#2 by HaChAn~ () At 2004-10-20 22:38,
T-T ดีจังรร.ซาจังยังมะเปิด เราเปิดไปแย้ว เกรดก๊ะตกต่ำ เฮ้อชีวิต~ --_--
อ่าเน้อ อยากดูหนังมั่กๆๆๆ เด๋วนี้มะค่อยมีเวลาเร้ย ให้ตาย อยากดูโว้ย... อิๆ >O<
อย่าสนใจคนบ้า ไว้ว่างๆจามาเม้นใหม่จ้า
#1 by shamanei () At 2004-10-20 21:57,