2004/Oct/12

วันนี้ก้ออยุ่บ้านอีกตามเคย น่าเบื่ออีกเเล้ว ขอระบายทีเถอะ เฮ้อ ..

เด่วนี้เริ่มตื่นสายขึ้นทุกวันๆ (ปิดเทอมจะเป็นงี้ประจำเลย) เเถมเมื่อวานนอนอ่านเคียวถึงตี 2 หุๆ มันส์มากๆๆ 

เฮ้อ .. เซงเจงๆเวลาคอมฯมีปัญหาอ่ะ ตอนเช้ามาเล่นก้อเปิดไม่ได้ไม่รุเเม่งเป็นไร ทั้งๆที่เพิ่งซื้อได้ไม่นานเอง .. เเล้วเราก้ออยากเล่นจะทำไงดี.. เพ่ชายก้อยังไม่ตื่น (ขณะนั้นเวลาประมาณเที่ยงๆ) เราก้อเลยตัดสินใจเป็นช่างซ่อมซะเอง เลื่อนโต๊ะคอมฯ ออกมาเเล้วลงมือจัดการเล่นกับสายไฟอย่างหนุกหนานๆ (- -เหอะๆ) ทั้งถอดๆเสียบๆสายไฟด้านหลังคอมกับซีพียู  ต่อขั้วไปเเบบมั่วๆ (ทำเเบบนี้อยุ่ประมาณ ครึ่ง ชม.) เเล้วลองมาเปิดเครื่องดู โหะ .. เปิดติด .. ปกติ .. อย่างน่าเหลือเชื่อ 55+ เลยมานั่งเล่นๆ
หนุกหนานๆ อีกเช่นเคย เอิ๊กซ์ๆๆ

กำลังถึงกินเจเเล้ว (เเต่เราเริ่มกินเเล้วอ่ะ) เพราะครอบครัวเรากินกันก่อน เปงเเบบนี้ทุกปีเลย เเต่เราก้อชอบอ่ะกินเจ มันรู้สึกสบายๆไงไม่รู้ว่ะ .. ทางด้านจิตใจมั้ง 55+ อาหารเจก้อใช่ว่าจะไม่อร่อยนี่เนอะ ง่ำๆ .. กินเเล้วสบายๆ

 

Yuky 100

รูปอีกเเล้ว(นี้รูปยุกกี้งั๊บ)วาดบอร์ดโอเอ (อยากได้เม้าส์ปากกาเว้ย) นับวันยิ่งวาดยิ่งห่วย ไอ้เราก้อนึกว่าจะมาโพสทุกวันเพื่อดูการพัฒนาของตัวเอง - - เพื่อจะได้ฝึกไปเรื่อยๆให้เก่งขึ้นๆ เเต่นี้กลับ .. เเละเราก้อเริ่มรู้สึกว่ามันเปลืงเนื้อที่เจงๆว่ะ เเถมรูปก้อไม่สวยยังจะมาโพสอีก T-T  พรุ่งนี้ไม่เเน่อาจจะเลิกโพสเเย้ว - - งืออ ... เส้าสลด

เปลี่ยนเรื่องดีก่านึกถึงเเล้วเส้า .. 
เมื่อวานมาอัพบล็อคเเต่เเม่งเซฟไม่ติดเเถมเน็ตตัดอีกซวยโคดดด อุส่าห์อัพซะยาววว  งืออ ... เมื่อวานเลยหมดอารมณ์อัพไปเยยอ่ะ - -

เเล้วเรื่องเพื่อนอ่ะ ที่เราส่ง SMS HBD ไปให้ตอนนั้นยันมาถึงตอนนี้ก้อไม่ติดต่อกลับมาเลย นี่ก้อผ่านมา 2 วันเเล้ว - - เฮ้อ .. จะเป้นไงบ้างว่ะเนี่ย ..กลัวมันจะลืมเราเเล้วอ่ะดิไม่ว่า (ไม่ไหวเลยกรู)

ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นๆเเล้ว หวัดเริ่มกินเเล้วกรู - - (ฮัด .. เช่ยย)  ซืดๆๆ  อ่อยย .. ยังไงก้อรักษาสุขภาพกันด้วยเเล้วกันอัพเเค่นี้เเหละคับป๋ม .. บายย ..


เม้นตรงข้างล่างนี้ๆ !! ^_^ ขอบคุณงั๊บๆ

Comment

Comment:

Tweet


ซ่อมเองด้ายด้วยซาจังนี่เก่งน้า ถึงจามั่วสุดยอดก้เหอะ 55+ งืมเราก้ชอบกินเจน้าอร่อยดี ปายระ ระวังเปงหวัดนกน้า ฮิๆ
#2 by ไรฝุ่น () At 2004-10-12 21:31,
ง่าซาวาดสวยอีกแร้วนะ ม่ายย๊อมมมม
#1 by ๐( At 2004-10-12 21:31,